Kích cỡ khác nhau Neoprene HNBR Polyurethane FVMQ-nhẫn

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Kích cỡ khác nhau Neoprene HNBR Polyurethane FVMQ-nhẫn

Neoprene nhẫn, nhẫn HNBR, Polyurethane nhẫn và FVMQ O-Ringsare không chủ yếu được sử dụng, mà còn cho nhiều ngành công nghiệp.


Khoản mục

Nhanh chóng thông tin chi tiết

Neoprene nhẫn

40 ~ 90A, màu đen, -40 ~ 100 ° C

HNBR nhẫn

50 ~ 90A, màu đen, - 40 ° C ~ 150° C

Nhẫn polyurethane

50 ~ 90A, màu đen, - 40 ° C ~ 80° C

FVMQ nhẫn

40 ~ 80A, Blue, - 60 ° C ~ 177° C


Neoprene O-Ringshavegood vật lý và cơ khí tài sản, dầu kháng, nhiệt điện trở, khả năng kháng cháy và chống chịu được ánh sáng mặt trời, ozone kháng, acid kháng chiến, kháng hóa chất. AndNeoprene nhẫn có cao độ bền kéo strengthand seawaterresistance. Neoprene nhẫn được sử dụng rộng rãi trong tàu thiết bị, dụng cụ thể thao, điện tử, thiết bị điện, chiếu sáng, âm thanh, đồ chơi, an ninh giám sát, ô tô, công nghiệp máy móc và thiết bị, vv.

HNBR O-Ringshave chống ăn mòn tốt, sức đề kháng rách và compressionsetresistance, sức đề kháng tốt ozone, thời tiết chịu mài mòn tốt resistanceand. HNBR nhẫn là thích hợp cho máy giặt, động cơ ô tô và lạnh systemswhich sử dụng mới môi trường thân thiện lạnh R134a.

Polyurethane O-Ringshave tuyệt vời chịu mài mòn, sức đề kháng tốt dầu, ozoneresistance và agingresistance.

Temperatureresistance FVMQ O-Ringshave tuyệt vời cao và thấp, thời tiết kháng và chống lão hóa, và cũng rất tốt khả năng kháng varsol, oiland axit. FVMQ nhẫn là rộng rãi usedin aviation, ô tô, điện, điện tử gia dụng, dệt may, Máy móc và tòa nhà, vv.

Là một trong những nhà sản xuất sản phẩm cao su hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Qianlang bây giờ mang đến cho bạn chất lượng và kích cỡ khác nhau bền neoprene hnbr polyurethane fvmq-nhẫn được thực hiện tại Trung Quốc. Cung cấp cho bạn tùy chỉnh các dịch vụ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua hoặc bán buôn các sản phẩm cao su và kiểm tra các báo giá với chúng tôi.

Yêu cầu thông tin