Sự khác biệt giữa thường cao su niêm phong các vòng Materials?(一) là gì

 

Vòng niêm phong là mộtcao su vòngmà cắt ngang là tròn. Bởi vì nó cắt ngang loại O, nó được gọi là O loại niêm phong các vòng.

1. NBR NBRniêm phong các vònglà phù hợp để sử dụng trong hệ thống dầu khí, dầu thủy lực, dầu thủy lực glycol, hai ester bôi trơn dầu, xăng dầu, nước, dầu mỡ silicon, Silicon dầu và phương tiện truyền thông khác. Huyện này là sử dụng rộng rãi nhất và thấp nhất chi phí cao su tại hiện tại. Không thích hợp cho các dung môi phân cực như xeton, ozone, nitro hydrocarbon, MEK và cloroform. Phạm vi nhiệt độ thông dụng là -40 ~ 120 độ c..

Hai, HNBR cao su nitrile ôxy hóa niêm phong nhẫn có tuyệt vời chống ăn mòn, tear sức đề kháng và nén biến dạng đặc điểm, ozone kháng, sun kháng, sức đề kháng thời tiết tốt hơn. Tốt hơn chịu mài mòn hơn nbr. Áp dụng cho máy giặt, Hệ thống động cơ ô tô. Không được khuyến khích để sử dụng trong rượu, Este, hay giải pháp thơm. Phạm vi nhiệt độ thông dụng là -40 ~ 150 độ c..

Ba, SIL silicone cao su niêm phong nhẫn có sức đề kháng nhiệt tuyệt vời, kháng lạnh, ozone sức đề kháng, chống lão hóa trong khí quyển. Có hiệu quả cách nhiệt tốt. Nhưng độ bền là thấp kém hơn cao su bình thường và có không có sức đề kháng dầu. Áp dụng cho các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như điện nước nóng, Bàn là điện, lò vi sóng, v.v... Các mô hình hữu ích cũng là phù hợp cho các bài viết khác nhau mà có tiếp xúc với cơ thể con người, chẳng hạn như ấm đun nước, nước nóng lạnh, v.v... Không được khuyến khích để sử dụng trong tập trung nhất các dung môi, dầu, axit tập trung và hydroxit natri. Phạm vi nhiệt độ thông dụng là -55 ~ 250 độ c..

Bốn người, tròn Flocao su niêm phong nhẫn, sức đề kháng nhiệt độ cao hơn cao su silicone, sức đề kháng thời tiết tuyệt vời, ozone kháng và kháng hóa chất, sức đề kháng lạnh là xấu. Họ là đề kháng với hầu hết các loại dầu và dung môi, đặc biệt là axit, hydrocacbon béo, hydrocacbon thơm, và động vật và dầu thực vật. Áp dụng đối với niêm phong các yêu cầu cho động cơ diesel, Hệ thống nhiên liệu và nhà máy hóa chất. Hỗn hợp của xeton, thấp trọng lượng phân tử Este và axít nitric không được khuyến khích. Phạm vi nhiệt độ thông dụng là -20 ~ 250 độ c..Nhà máy sản xuất các sản phẩm cao su Haining Qianlang

ĐỊA CHỈ:1 Maqiao Street Haining, Zhejiang 314419 Liluqiao, Zhengyang, Trung Quốc.

ĐIỆN THOẠI:+ 86-573-87767299

SỐ FAX:+ 86-573-87763488

Thư điện tử:Sales@qlrubber.com