Nguyên nhân và giải pháp của sự hình thành bong bóng trong ống silicone là gì?


Tại sao ống silicon tạo ra bong bóng?


1. Vấn đề về vật liệu: Ước tính silica trong suốt không tinh khiết hoặc trộn lẫn với muội than trắng khác.

2. Vấn đề luyện cốc: trộn cao su không đồng đều, khả năng rót không hợp lý và nhiệt độ và thời gian xả cao su không được kiểm soát tốt.


Làm thế nào chúng ta nên giải quyết nó?

1: Nhằm vào vấn đề của nguyên liệu thô: Chọn màu đen carbon trong suốt với độ tinh khiết tốt hơn, làm sạch đầu gối và tinh chế hợp chất trong suốt.


2: Theo quan điểm của các vấn đề về quá trình luyện cốc: kiểm soát nhiệt độ nhào, kiểm soát thời gian nhào, kéo dài thời gian nhào ban đầu thêm 5-10 phút, sau đó sắp xếp kiểm tra cao su.


Nói tóm lại, nhiệt độ trộn của máy nghiền ống silicon quá thấp hoặc mức độ trộn không đủ, mức độ phân tán của chất độn là không đủ và không khí không bị cạn kiệt trong quá trình lưu hóa.

Một lưỡi sắc có thể được sử dụng để cắt các mụn nước. Nếu có màu vàng trong đó, đó là vấn đề của RD, vì dường như độ cứng của cao su thấp.

RD không dễ phân tán, dầu hoạt động nhiều hơn, nếu thêm carbon đen, dễ gây ra các cụm carbon đen, cũng sẽ tạo bọt, quan sát các mụn nước.

Hình dạng, nếu không đều, là vấn đề phân tán vật chất, chẳng hạn như RD, màng, v.v ... Nếu tròn, nó có thể là nước hoặc khác, nhưng

Nó không có khả năng là một vấn đề nước. Bong bóng sẽ xuất hiện khi nhiệt độ đóng rắn quá cao.


Nhà máy sản xuất cao su Hained Qianlang

THÊM: SỐ 10-2, Đường Lianbao, Khu công nghiệp Qianjiang, Thị trấn Đinh Kiều, Hained, Chiết Giang 314413, Trung Quốc

ĐT: + 86-573-87767299

FAX: + 86-573-87763488

E-mail: sales@qlrubber.com