Nguyên tắc hoạt động của tia UV keo

Keo keo nhựa và Keo UV, nó phải thông qua các bức xạ cực tím với các tiền đề của keo để chữa bệnh, hoặc keo dán hình ảnh liên quan đến tiếp xúc với tia UV, ánh sáng và duy nhất, trong lý thuyết có không có tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím gần như không bao giờ keo chữa.

UV ban ngày tự nhiên và nguồn ánh sáng nhân tạo theo hai cách. Mạnh mẽ hơn thời gian nhanh hơn chữa trị bệnh UV phạm vi 10-60 giây. Tự nhiên ánh sáng ban ngày, thời tiết nắng, tia cực tím từ mặt trời sẽ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, khi có không có ánh sáng mặt trời mạnh mẽ chỉ có thể sử dụng nguồn sáng nhân tạo tia UV. Nhiều loại khác nhau của các tia UV nhân tạo ánh sáng nguồn điện khác biệt rất lớn, nhỏ có thể làm nhỏ như là một vài Watts của quyền lực, có thể đạt đến hàng chục ngàn Watts của quyền lực.

Keo được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau hoặc các loại hình khác nhau của chữa khỏi ở tốc độ khác nhau. Cho keo phải được chữa khỏi ánh sáng, cho các liên kết keo cao su trong suốt mà không có bóng có thể chỉ có hai đối tượng hoặc một trong những phải được minh bạch, do đó tiếp xúc với tia cực tím có thể dán nó.