Sự khác biệt giữa các sản phẩm silicon và các sản phẩm cao su

Chúng tôi thường nói rằng andquot; silicone cao su productsandquot; đó là thực sự là một sự kết hợp hóa học giữa các sản phẩm silicon và các sản phẩm cao su, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều người không biết sự khác biệt giữa cả hai, bây giờ để tôi giới thiệu cho bạn.

Cao su có thể chia thành cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Cao su tự nhiên là một polymer isoprene, nó được xử lý và tạo từ latex cao su, và tổng hợp silicone được thực hiện bằng cách trùng hợp hoặc polycondensation monomer, cao su tổng hợp có thể là ra khỏi hình dạng bởi các lực lượng bên ngoài với một khả năng nhanh chóng khôi phục lại hình dáng ban đầu, bởi vì nó có tính chất vật lý tốt, không có xe ô tô, ống cao su, con dấu vòng , Băng dính, vật liệu cách nhiệt và các sản phẩm cao su khác. So với các sản phẩm silicon, sản phẩm cao su có độ dẻo dai tốt, chịu mài mòn, lưỡng điện tốt và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với các sản phẩm cao su. Nói chung sản phẩm cao su được luôn luôn được sử dụng trong lớn máy móc, thiết bị công nghiệp và giao thông vận tải ô tô thiết bị vv.

Các sản phẩm silicon là một một trong những thành phần của sản phẩm cao su chất lỏng trong phòng nhiệt độ lưu hóa từ điểm hóa học. Đó là những silicon hữu cơnhư là nguyên liệu, so sánh với các sản phẩm cao su, bây giờ rất nhiều cuộc sống sản phẩm được làm từ silicone thay vì cao su, vì trước hết sản phẩm silicon là không độc hại và sản phẩm cao su là độc hại, và các sản phẩm silicon là không màu và tasteless và môi trường bảo vệ, cũng rất mềm, nhưng các sản phẩm cao su là mùi, màu, gây ô nhiễm môi trường. Bây giờ các sản phẩm silicone được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khác nhau.

Nhà sản xuất đáng tin cậy của các sản phẩm silicon và các sản phẩm cao su: sản phẩm cao su Qianlang Haining nhà máy (www.qlrubber.com). Chào mừng đến với yêu cầu chúng tôi!