Sự khác biệt giữa FKM nhẫn và FFKM nhẫn

Phạm vi nhiệt độ

Tròn (FKM)

Tĩnh seal:-26 ~ 232 , ngắn thời gian lên đến 275

Con dấu động: -15 ~ 200

GLT loại: -45 ~ 215

Flo cao su O-ring đặc điểm: sức đề kháng nhiệt độ cao, sức đề kháng axit và kiềm, dầu kháng và kháng hóa chất. Sức đề kháng nhiệt độ cao là tốt hơn so với cao su silicone, sức đề kháng hóa học tuyệt vời, sức đề kháng cho hầu hết dầu và dung môi (mong đợi xeton và este), weatherability tốt và ozone kháng chiến; khả năng chống lạnh tương đối xấu, nói chung nhiệt độ -20~ 250, công thức đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ thấp đến -40.

Perfluoroethylene (FFKM, FFPM)

Tổng hợp ứng dụng nhiệt bền vững cho 260° C đến 290° C và nó có thể được sử dụng liên tục cho 316° C.

FFKM O-ring chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán dẫn, và kháng hóa học của nó gần với PTFE, do đó, nó có thể chống lại hầu như hóa chất lỏng và chất khí, chẳng hạn như: axit hữu cơ, vô cơ, axit, ancaloit, xeton, Este và rượu. Ngoài việc kháng hóa học tuyệt vời cùng với các sản phẩm Teflon, FFKM O-ring cũng có độ đàn hồi cao su, sức đề kháng nhiệt tuyệt vời và sạch sẽ. Theo nhiệt độ cho sử dụng lâu dài, nó có thể được chia thành: lâu dài 250, lâu dài 280, lâu dài 300, và dài hạn 320.

FFKM O-ring được đặc trưng bởi hầu như không có tác động trên tất cả các chất lỏng, bao gồm cả chất béo, chất thơm, Este, Este, xeton, dầu, mỡ bôi trơn và các axit nhất. Một số các halua axít ôxi hóa mạnh có thể gây ra tác dụng của vật liệu sưng. Tổng hợp ứng dụng nhiệt bền vững cho 260° C đến 290° C và nó có thể được sử dụng liên tục cho 316° C. FFKM O-ring có tuyệt vời kháng ozone, thời tiết và ngọn lửa, chống bức xạ là tốt, và nó cũng có thể được sử dụng cho vật liệu chân không cao.