Nói về quá trình sơn keo

Trước khi lắp ráp một, hãy kiểm tra các con dấu sau khi pretreatment cho biến dạng và tác động lắp ráp, để được cài đặt sẵn. Để cắt biến dạng bề mặt niêm phong, niêm phong khoảng cách nên được thống nhất, khoảng cách giữa tốt nhất ở 0,1-0,2 mm và tối đa là 0.8 mm để phù hợp với con dấu của hội.

Thứ hai, tỉa để loại bỏ dư thừa keo bên áp lực phun ra trị bệnh, nâng cao chất lượng xuất hiện. Trang trí không phải là lớp cao su.

Ba, keo điều trị ngay lập tức sau đó, chú ý phải đồng đều. Phương pháp phổ biến bao gồm các tay sơn, phun, lăn Sơn, áp lực, áp suất và chân không ngâm, tẩm, ngâm. Một mảnh, một số lượng nhỏ của keo tay, bằng cách sử dụng bàn chải, thìa và bánh xe trong hình dáng khác nhau, súng phun sơn khu vực rộng lớn có thể được sử dụng, nhưng keo mỏng hơn nhiều. High-Cắt keo khoảng cách có thể sử dụng phương pháp đặt cược. Đúc với số lượng lớn của phương pháp ngâm, tẩm áp lực hoặc chân không keo được sử dụng.

Bốn, tiền xử lý trên bề mặt niêm phong của mục tiêu là để loại bỏ mỡ, sơn, chất tẩy rửa và bụi. Nhiên liệu diesel và xăng dầu thường được sử dụng chất lỏng làm sạch, độ chính xác hoặc một khu vực nhỏ của bộ phận máy sử dụng acetone, axetic giấm và chuối nước rửa dung môi, niêm phong các bề mặt của natri hydroxit, natri cacbonat, natri metasilicate và natri kiềm giải pháp làm sạch. Lý tưởng là đối xử với hơi trichloroethylene. Da bằng sáng chế có ngọn lửa blowtorch đốt cháy một lần nữa với chất tẩy rửa loại bỏ hoặc phương pháp rửa.