Hút ly xử lý công nghệ

Công nghệ chế biến ly hút

Làm thế nào để hiểu cao su đúc quá trình

Nén đúc là một cách đơn giản và dễ dàng để làm cho bộ phận cao su đơn giản. Quá trình này tương tự như bánh làm - unvulcanized cao su đặt trong khoang nấm mốc và sau đó đóng và nước nóng cho một số tiền nhất định. Khi các bộ phận đã được chữa khỏi, họ được gỡ bỏ khỏi khuôn.

Trung cấp chính xác của nén đúc sản xuất, đó là định nghĩa là đáp ứng những phần sau đây chất lượng tiêu chuẩn:

Hiệp hội các nhà sản xuất cao su, RMA-A2

RMA Class A O-ring khoan dung

Khoan dung ISO3601-1 con dấu

ISO3601-3 lớp N và S cấp dung sai

Khuôn ép nén có khả năng sản xuất phạm vi rộng nhất của các bộ phận. Kích thước của các phần có thể dao động từ 0.024 inch đến 30 inch đường kính.

Quá trình đúc nén

Nén đúc bao gồm một vài bước:

Các hợp chất cao su uncured được hình thành trong một thích hợp hình dạng và kích thước dựa trên cấu trúc thành phần cuối cùng. Hình dạng cao su uncured này được gọi là một preform - nó được chuẩn bị để được thành lập hoặc đúc. Mỗi khuôn sẽ có hình dạng khác nhau và kích thước của preform tốt nhất. Khi preform tối ưu được xác định, nó có hai kích thước của khoan dung và các hình dạng để đúng cách đảm bảo rằng các hình thức là một phần quan trọng của nó. Quá nhiều tài liệu là một sự lãng phí, và có thể làm cho đèn flash trở thành quá dày, và nguyên liệu quá ít có thể gây ra trong một khoảng trống.

Preform được đặt trong khoang nấm mốc nước nóng. Sau đó nấm mốc đóng cửa. Nhiệt độ và áp suất được áp dụng cho báo chí báo chí. Báo chí được sử dụng trong sản xuất sử dụng một bộ điều khiển logic lập trình để theo dõi và kiểm soát các thông số quan trọng như nhiệt độ, áp suất và thời gian để đảm bảo rằng nhu cầu tạo hình để thực hiện trong một cửa sổ định trước khoan dung. Sau đó mở nấm mốc. Các miếng cao su chữa khỏi được loại bỏ với đèn flash của họ.

Và sau đó thông qua quá trình đúc sau khi các hoạt động sản xuất được thực hiện, nó có thể bao gồm trang trí, sau khi chữa, tự động kiểm tra và đóng gói.