Cao su Seals Swellability

Cao su Seals Swellability

Theo các kiến thức về hóa học hữu cơ, dung môi hữu cơ có thể liên kết với các vật chất hữu cơ cao phân tử, nhưng một số chất hữu cơ polymer không phải là dễ dàng bị giải thể, họ sẽ adsorb dung môi phân tử và mở rộng khối lượng; vật liệu polyme Purifying sẽ hấp thụ nước mở rộng khối lượng phân tử, mà là cái gọi là vật liệu cực sưng.

Sưng thuộc tính cũng có thể được giải thích từ các nguyên tắc tương tự như giải tán, trong đó, số liên lạc hoặc một áp suất và nhiệt độ, có tác dụng như, nhưng độc lập với lực hấp dẫn giữa các phân tử.

Sưng thuộc tính là một trong commonalities cao su hoặc polymer.

Trong một số dung môi, cao su crosslinked hoặc polymer khác nói chung không hòa tan, nhưng các phân tử của dung môi sẽ vào khoảng trống trong chuỗi polymer, tăng khối lượng giữa các phân đoạn, do đó khối lượng của polymer do mở rộng và sưng lên.

Cao su sưng sau khi các thuộc tính cơ học chung sẽ được giảm đáng kể.

Sưng là một tài sản rất quan trọng của cao su, vì vậy nên tránh cao su và cực tương tự liên hệ dung môi.

Cao su sưng lên hiệu suất cho hai:

(1) vô hạn sưng: polymer tuyến tính hòa tan trong dung môi tốt, có thể là không hạn chế sự hấp thu của dung môi cho đến khi hòa tan thành một giải pháp đồng nhất cho đến nay. Do đó, sự tan rã có thể cũng được xem như là kết quả của vô hạn sưng polymer. Ví dụ, cao su thiên nhiên nở trong xăng.

(2) cross-linked polymer, polymer tuyến tính trong dung môi kém và sưng có thể chỉ được thực hiện đến một mức độ nhất định. Sau khi tiếp xúc với dung môi, lượng dung môi hít không còn được tăng lên, và hệ thống luôn luôn giữ cho nhà nước two-phase. Ví dụ, Dingqing cao su (đó là một cao su tổng hợp) có thể được sưng trong hóa lỏng dimethyl ête hữu cơ.

Dingqing cao su lỏng dimethyl ête giải pháp hữu cơ trong cơ chế sưng có thể được hiểu là: mở xi lanh của các van, chai hóa lỏng dimethyl ete và các van trong liên hệ vòng cao su NBR, Dingqing cao su sẽ sưng lên; Khi các van xi lanh đóng lại, Van dần dần "khô", Dingqing cao su sưng dần dần suy giảm, lượng cao su sẽ co lại, với sự gia tăng số lượng các van lỗ và hóa lỏng khí hỗn hợp với nội dung ête dimethyl tăng lên, Dingqing cao su sau khi một số "sưng - co" của chu kỳ căng thẳng, căng thẳng cao su giảm, tăng tốc lão hóa, sự thất bại cuối cùng cao su đàn hồi và niêm phong hiệu suất giảm, dẫn đến rò rỉ Van.

Cao su seals là loại phổ biến của chúng tôi niêm phong các thiết bị, các ngành công nghiệp, tất cả các loại máy móc và thiết bị sẽ được áp dụng cho một giải pháp tốt cho người dân để giải quyết các vấn đề rò rỉ và niêm phong.

Cao su seals là một dạng của universal yếu tố cơ bản trong thiết bị niêm phong và đóng một vai trò rất quan trọng trong niêm phong. Cao su seals là loại phổ biến nhất của sản phẩm cao su được sử dụng trong niêm phong kỹ năng. Bởi vì các cao su là một vật liệu polymer rất linh hoạt, có một phạm vi nhiệt độ rộng, trong các phương tiện khác biệt để cung cấp cho một căng thẳng nhỏ hơn sẽ tạo ra một sự biến dạng lớn, biến dạng này có thể cung cấp áp lực liên lạc, để bù đắp cho rò rỉ, để đạt được mục đích của niêm phong.