Cao su niêm phong Vật liệu Linh hoạt Polymer

Màng cao su Vật liệu polymer linh hoạt

Con dấu cao su là một loại phần tử cơ bản chung trong thiết bị niêm phong và đóng một vai trò rất quan trọng trong mâu thuẫn giữa rò rỉ và niêm phong. Con dấu cao su là một nhóm các sản phẩm cao su được sử dụng rộng rãi trong công nghệ niêm phong. Bởi vì cao su có một vật liệu polymer đàn hồi có giá trị, một phạm vi rộng phạm vi nhiệt độ, cho một áp lực nhỏ trong phương tiện truyền thông khác nhau sẽ có một biến dạng lớn hơn, biến dạng này có thể cung cấp áp lực liên lạc, bồi thường cho khoảng cách rò rỉ, để đạt được mục đích niêm phong Các sản phẩm chính là vòng đệm cao su, miếng đệm cao su, miếng đệm bích, bộ giảm xóc cao su, vòng O-cao su, V-ring, X-ring, Y-ring, và các dạng khác, kích thước, màu sắc, độ cứng và vật liệu làm bằng cao su.

Hợp chất polymer đàn hồi cao. Chia thành hai loại cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Cao su thiên nhiên là từ cây cao su, cao su và các loại cây khác trong quá trình khai thác chế biến muối làm từ cao su tổng hợp bằng các loại monome khác nhau có nguồn gốc từ phản ứng trùng hợp. Sản phẩm cao su được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp hoặc cuộc sống.

Miếng đệm cao su là một yếu tố cơ bản chung trong một thiết bị niêm phong đóng một vai trò rất quan trọng trong mâu thuẫn giữa rò rỉ và niêm phong. Giải quyết vấn đề rò rỉ và niêm phong trong quá trình con người chinh phục thiên nhiên. Đã được thúc đẩy tiến bộ công nghệ, để ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm môi trường một cách quan trọng. Con dấu cao su là một nhóm các sản phẩm cao su được sử dụng rộng rãi trong công nghệ niêm phong. Bởi vì cao su có một vật liệu polymer đàn hồi có giá trị, một phạm vi rộng phạm vi nhiệt độ, cho một áp lực nhỏ trong phương tiện truyền thông khác nhau sẽ có một biến dạng lớn hơn, biến dạng này có thể cung cấp áp lực tiếp xúc, bồi thường khoảng cách rò rỉ, để đạt được mục đích niêm phong

Sản phẩm chính là cao su niêm phong, miếng cao su, miếng đệm mặt bích, chất giảm xóc cao su, cao su O-ring, V-rings, X-ring, Y-rings, và các dạng khác, kích thước, màu sắc Cao su, cao su, cao su, cao su , cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, mặt bích phương pháp, pad, phẳng O, nhựa xô, tiếp tục hộp dài vv.

Con dấu cao su là một loại phần tử cơ bản chung trong thiết bị niêm phong, có hiệu quả giải quyết vấn đề rò rỉ và niêm phong bởi vì cao su là một vật liệu polymer linh hoạt có độ đàn hồi cao và hiệu năng cách nhiệt tốt. Những tính chất cơ bản của cao su làm cho nó một cú sốc công nghiệp xuất sắc, niêm phong, cách điện và các vật liệu khác.


Haining Qianlang Nhà máy Sản phẩm cao su

Địa chỉ: 1st Liluqiao, Zhengyang, Maqiao Street Haining, Zhejiang 314419 Trung Quốc.

ĐT: + 86-573-87767299

FAX: + 86-573-87763488

E-mail: sales@qlrubber.com