Cao su Seals phổ biến các thành phần cơ bản

Thành phần cơ sở chung con dấu cao su

Hợp chất polyme đàn hồi cao. Chia làm hai loại cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Cao su tự nhiên là từ cây cao su, cao su cỏ và cây trồng khác trong khai thác chế biến glial làm bằng cao su tổng hợp của một loạt các monome bắt nguồn từ phản ứng trùng hợp. Sản phẩm cao su được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp hay cuộc sống.

Cao su seals là một yếu tố cơ bản chung trong một thiết bị niêm phong đóng một vai trò rất quan trọng trong các mâu thuẫn giữa rò rỉ và niêm phong. Giải quyết các vấn đề rò rỉ và niêm phong trong quá trình chinh phục thiên nhiên của con người. Đã thúc đẩy tiến bộ công nghệ, để ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm môi trường một cách quan trọng. Cao su seals là một lớp các sản phẩm cao su được sử dụng rộng rãi trong công nghệ niêm phong. Bởi vì cao su có một vật liệu polymer đàn hồi có giá trị, một phạm vi nhiệt độ rộng, được đưa ra một căng thẳng nhỏ trong phương tiện truyền thông khác nhau sẽ có sự biến dạng lớn, biến dạng này có thể cung cấp áp lực liên lạc, bồi thường cho rò rỉ gap, để đạt được mục đích của niêm phong các

Cao su Seals các sản phẩm chính là con dấu cao su, vòng đệm cao su, mặt bích đệm, giảm xóc cao su, cao su nhẫn, V-nhẫn, X vòng Y-nhẫn, và các hình thức khác, kích cỡ, màu sắc cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, cao su, phương pháp mặt bích, pad, phẳng O, thùng nhựa, hộp dài liên tục và như vậy.

Cao su là một loại nguyên tố cơ sở phổ biến trong các thiết bị hàn kín, có hiệu quả giải quyết các vấn đề rò rỉ và niêm phong vì cao su là một vật liệu polymer linh hoạt với độ đàn hồi cao và hiệu suất cách nhiệt tốt. Những thuộc tính cơ bản của cao su làm cho nó một cú sốc trong công nghiệp tuyệt vời, con dấu, cách điện và các tài liệu khác.

1 phân loại

1, theo nguyên vật liệu khác nhau, có thể được chia thành hai loại cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Cao su tự nhiên là tương đối nhỏ, cao su tổng hợp là để bù đắp cho việc thiếu các sản xuất cao su tự nhiên, vì vậy đã phát minh ra, với đặc điểm cao su thiên nhiên.

2, theo hình dạng đầu tiên gọi là khác nhau, có thể được chia thành rắn cao su, cao su lỏng, sữa cao su, bột cao su.

Thứ hai, các ứng dụng

1, ngành công nghiệp ô tô: Hệ thống nhiên liệu, nhiên liệu hệ thống.

2, ngành công nghiệp nhu cầu thiết yếu hàng ngày: Hệ thống thiết bị, vệ sinh, vv, theo các tài liệu khác nhau được sử dụng bởi môi trường cũng là khác nhau.

3, ngành công nghiệp khí nén thủy lực: ngành công nghiệp sản xuất và hóa chất bán dẫn.