Cao su miếng các đặc tính của các

Cao su tấm lót cao su pad phong cách và đa dạng, chủ yếu làm bằng cao su, thường chúng tôi đã thấy một minh bạch pad, miếng đệm EVA, EVA Ottoman, vòng đệm, bán tròn trong suốt pad, pad cao su, silicone pad, cao su pad PU, PVC, EPDM minh bạch pad, hemispherical pad, hemispherical pad, kính mát, chống va chạm pad, chống trượt pad, sốc miếng, lót chống ăn mòn, chống thấm nước pad, sponge pad, bọt pad, và như vậy.

Công nghiệp cao su pad, còn được gọi là "công nghiệp cao su tờ".

Cao su pad thuộc dòng gasket.

Cao su tấm lót dầu kháng chiến là một tính năng rất quan trọng của chất liệu cao su, cao su pad trong nhiều trường hợp cần phải được sử dụng trong một loạt các môi trường truyền thông dầu, dầu kháng là một pad cao su là một tham số rất quan trọng, nhưng một loạt các cao su nguyên liệu dầu kháng chiến Khác nhau, sau đây sẽ được mô tả chi tiết

Xử lý màng bôi kháng: FZM FKM và fluorosilicone cao su FMVQ có sức đề kháng tốt nhất để dầu nhiên liệu. Cloropren cao su và cao su clo hóa polyethylene CPE nhiên liệu kháng chiến tồi tệ nhất.

Kháng dầu Dingqing cao su tăng với sự gia tăng của acrylic rõ ràng nội dung. Chlorohydrin cao su tốt hơn là khả năng kháng dầu hơn cao su nitrile.

Cao su tấm lót kháng để hỗn hợp nhiên liệu: fluorosilicone cao su FMVQ và Flo cao su FKM sức đề kháng để hỗn hợp nhiên liệu dầu kháng tốt nhất. Acrylic cao su khả năng chống kháng để hỗn hợp nhiên liệu là tồi tệ nhất.

Kháng cao su, trộn được cải tiến với sự gia tăng của nội dung acrylonitrile.

Flo cao su với nội dung cao Flo là tốt hơn cho hỗn hợp nhiên liệu.

Nhiên liệu quá trình oxy hóa thô:

Nhiên liệu oxy hóa có tính axit, hydrogen peroxide trong nhiên liệu oxit axit có thể vulcanize hiệu suất cao cao su, vì vậy thường được sử dụng trong hệ thống nhiên liệu cao su Dingqing, cloropren cao su là khó khăn để đáp ứng yêu cầu sử dụng lâu dài.

Chỉ có chứa Flo đàn hồi như cao su Flo FKM, fluorosilicone cao su FMVQ, phốt pho fluorinated rõ ràng và ôxy hóa Dingqing cao su hiệu suất tốt hơn.

Bình thường cao su Dingqing hợp chất, có thể không làm việc trong 125 độ xăng có tính axit khác nhau một thời gian dài. Chỉ việc sử dụng các oxit cadmium kích hoạt lưu huỳnh thấp - lưu huỳnh và trắng carbon đen là nguyên liệu chính của cao su Dingqing, theo thứ tự để tốt hơn axit xăng. Tăng acrylonitrile nội dung, có thể làm giảm tính thấm của xăng chua