Tấm cao su chia nó thành

Tấm cao su chia thành

Phân loại và phân tích đệm cao su

Các sản phẩm chính của pad cao su có thể được chia thành bốn loại: cao su nitrít mat, silicone pad, cao su fluorine pad, pad cao su khác.

Cao su floor: có hiệu suất nhiệt độ cao, có thể được-20 ℃ - 200 ℃ môi trường đã được sử dụng, không chỉ có vậy, nó cũng có một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, dầu và axit. Nói chung sẽ được sử dụng ở nhiệt độ cao, chân không cao, môi trường áp lực cao, tất nhiên, cũng phù hợp hơn để sử dụng trong môi trường dầu. Vì vậy, sử dụng rộng rãi trong dầu, hóa học, hàng không, hàng không vũ trụ và các phòng ban tương ứng khác.

Màng cao su Nitril: Butadiene, acrylonitrile bằng cách đồng trùng hợp nhũ tương polymer, có độ bền dầu tuyệt vời, đồng thời cũng có tính chống ăn mòn rất cao, chống lão hóa, không khí kín. Vì vậy việc sử dụng nó trong ngành cao su cũng tương đối rộng.

Miếng đệm silicone: Nhiệt độ cao và thấp so với các điểm nổi bật, trong điều kiện bình thường trong khoảng nhiệt độ -70 ℃ - 260 can có thể duy trì tính đàn hồi cao. Đồng thời, vì sức đề kháng của nó tốt với ozon, chịu được thời tiết của những lợi thế của tuổi tác, do đó phù hợp hơn cho các máy móc nhiệt trong niêm phong khay. Cao su silicone có khả năng chịu nhiệt cao và nhiệt độ cao, trong khoảng nhiệt độ -70 ℃ - +260 to để duy trì tính đàn hồi, chống ozone, chống thời tiết, nên được sử dụng trong miếng đệm đệm nhiệt. Không độc hại có thể sản xuất cách điện, sản phẩm cách điện và các sản phẩm cao su y tế. Nó được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, hệ thống ống nước và các ngành công nghiệp khác, sản xuất tấm lót silicone của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn môi trường EU và các tiêu chuẩn cấp thực phẩm của EU.

Cao su nitril bao gồm copolymerization butadiene và acrylonitrile của polymer, với độ bền dầu tuyệt vời của nó được biết đến, nhưng cũng có khả năng chịu mài mòn tốt, chống lão hóa và không khí thấm, và do đó trong ngành công nghiệp cao su Được sử dụng rộng rãi.

Miếng đệm cao su chứa flo có nhiệt độ cao, có thể là -20 ℃ - +200 ℃ môi trường, chất chống oxy hóa mạnh, dầu, axit và kiềm. Thường được sử dụng ở nhiệt độ cao, chân không cao và môi trường áp suất cao, nhưng cũng thích hợp cho môi trường dầu. Với một loạt các hiệu suất tuyệt vời, cao su flo được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa học, hàng không, không gian vũ trụ và các phòng ban khác.

Cao su tự nhiên, cao su thiên nhiên, cao su EPDM, keo acrylic và cao su đặc biệt khác. Với dầu, axit, kiềm, chịu mài mòn, chịu được cao, nhiệt độ thấp và các đặc tính khác.

Các thông số kỹ thuật chính của miếng đệm cao su www.xiangjiaodian.net

Tên sản phẩm Nhiệt độ hoạt động Áp suất chung

Miếng đệm cao su nitrile -20 ℃ ~ 110 ℃ PN <= 16mpa="" dn15="" ~="">

Miếng đệm cao su flo -20 ℃ ~ 200 ℃ PN <= 16mpa="" dn15="" ~="">

Miếng đệm cao su thiên nhiên - 50 ℃ ~ 80 ℃ PN <= 16mpa="" dn15="" ~="">

Miếng đệm cao su cloropren -20 ℃ ~ 100 ℃ PN <= 16mpa="" dn15="" ~="">