Ống cao su Sản phẩm cao su hình ống

Ống cao su

Ống được sử dụng để vận chuyển khí, chất lỏng, chất bùn giống như một loại sản phẩm cao su dạng ống. Từ lớp bên trong, bên ngoài lớp và thành phần bánh sandwich, vật liệu bánh sandwich có thể là bông, dây rèm, dây và điền khác.

Ống cao su được làm từ cao su chloropren, cao su nitril; Axit và kháng kiềm, ống chịu nhiệt độ cao thông qua cao su ethylene propylen, cao su floine hoặc cao su silicone và như vậy. Nó được làm bằng cao su thiên nhiên, cao su styrene butadiene hoặc cao su butadiene. Các lớp bên trong của ống được trực tiếp chịu mài mòn và xói mòn của môi trường vận chuyển và ngăn ngừa nó bị rò rỉ. Lớp bên ngoài bảo vệ lớp giữa khỏi hư hỏng và xói mòn. Mối xen là lớp áp lực của ống và là một liên kết rất quan trọng. Một phần của áp lực và cân nặng. Áp suất làm việc của ống phụ thuộc vào vật liệu và cấu trúc của lớp xen vào. Do đó, chất lượng của ống rất khác với chất lượng của lớp xen vào.

Sản xuất ống các quy trình cơ bản để chế biến cao su, dây (rèm line) và chế biến vải, đúc ống, chữa bệnh và như vậy. Cấu trúc khác nhau và các loại ống khác nhau, các phương pháp chế biến bánh sandwich và thiết bị tạo thành ống khác nhau.

Toàn keo ống vì không có bánh sandwich, chỉ cần sử dụng báo chí ra khỏi ống có thể được; Ống vải cần sử dụng băng quấn trong lớp bên trong của máy đùn; Dây bánh sandwich ống trong hình dạng của các xoắn ốc đầu tiên sau khi xoắn kim loại Các đan và quanh co của ống cần sử dụng một máy dệt đặc biệt hoặc máy quanh co; Đan ống cần sử dụng máy dệt kim và như vậy.

Tầm quan trọng của các ứng dụng ống, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, sự phát triển của giao thông cũng đánh dấu mức độ phát triển của một thành phố, nhỏ như một tài liệu lưu thông, đạt mức trọng tải của vật thể, có thể vận chuyển, nhưng cũng rất nhanh, Giống như Taobao thể hiện nhanh khi buổi sáng để đạt được single tiếp theo, phục vụ vào buổi chiều.

Giống như vận chuyển ngành công nghiệp ống này có nhiều hạn chế, không phải là ống dài, đó là, đường kính ống quá lớn, hoặc người nào khác tuyến đường hậu cần không phải là rất trơn tru, cần phải quá cảnh, do đó, có một lực lượng cho công ty hậu cần cũng Rất quan trọng, Đây không phải là một khoảng thời gian trong một tập tin.

Có một khách hàng ở Nội Mông Cổ cần đường kính lớn, tư vấn một số nhà máy sản xuất ống, bởi vì thuế không phải là 包邮 cung cấp ống đường kính lớn cung cấp là trái tim của mình, và cuối cùng khách hàng đã quyết định hợp tác với Nội Mông Cổ.


Haining Qianlang Nhà máy Sản phẩm cao su

Địa chỉ: 1st Liluqiao, Zhengyang, Maqiao Street Haining, Zhejiang 314419 Trung Quốc.

ĐT: + 86-573-87767299

FAX: + 86-573-87763488

E-mail: sales@qlrubber.com