Vòi cao su các loại giới thiệu

Cao su ống cao su ống là thép bện vòi. Ống bao gồm một lớp bên trong, một lớp dây braid và một lớp bên ngoài. Thích hợp cho các chất lỏng thủy lực như rượu, nhiên liệu, dầu mỡ bôi trơn, nhũ tương và muốn truyền đạt.

đặc tính

So với các ống dân dụng, công nghiệp môi trường hoạt động là phức tạp hơn và tồi tệ hơn, các thiết bị là hơn đòi hỏi trên các đường ống, vì vậy ống công nghiệp từ thiết kế, lựa chọn vật liệu để sản xuất, vận chuyển và thậm chí lí cuối cùng có nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn.

Ống công nghiệp đang có sẵn trong một phạm vi rộng hơn của các kích cỡ, với một loạt các áp lực và sức đề kháng hóa chất.

Cao su ống mềm ứng dụng

Ống công nghiệp đang được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp chẳng hạn như dầu khí, hóa chất, tàu, bến tàu, tàu chở dầu, nông nghiệp, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và ngành công nghiệp khác, nước cũng là nóng và lạnh, hơi, thông gió, làm mát, lửa, phương tiện thủy, chẳng hạn như khí, nước, sương mù, bùn, cát, máy tính bảng sắt, và như vậy.

Quá trình

Ống công nghiệp cao su, cho dù các vật chứa nước, khí đốt, dầu, hóa chất hoặc khác thường có nội bộ keo, cao su và lớp trung cấp thành phần. Lớp giữa thường là đa số dệt thành phần và vai trò của nó trong việc tăng cường sức mạnh của ống. Ngoài ra, còn có keo bên trong và bên ngoài giữa dây nhúng, áp lực âm chân không hoạt động. Còn có dây dẫn điện, phù hợp cho Cấm tia lửa hoạt động môi trường, chẳng hạn như nhiên liệu và vân vân.

phân loại

Để đáp ứng các điều kiện vật lý và hóa học của các hoạt động trong nhiều ngành nghề, ống công nghiệp thường có các tiêu chuẩn rất chặt chẽ quá trình thực hiện cho các hóa chất nguyên liệu và quy trình ở cả trong và ngoài hệ keo. Theo điều kiện làm việc phân loại, phổ biến là:

Ống cấp nước. Thủy lợi, làm vườn, xây dựng, chữa cháy, thiết bị và tàu chở dầu Hấp, nông nghiệp phân bón, phân bón, nước thải công nghiệp hệ thống thoát nước và vân vân. Chống thấm vật liệu PVC, EPDM đa.

Cao su ống nóng nước và tắm vòi. Được sử dụng để làm mát thiết bị làm mát nước, động cơ động cơ nóng và nước lạnh, chế biến thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm sữa nước nóng và hơi bão hòa. Chống thấm vật liệu để EPDM chủ yếu. Uống thực phẩm vòi. Cho mỡ như vậy như sữa, axit cacbonic, nước cam, bia, động vật và dầu ăn, nước uống và vân vân. Chất liệu cao su bên trong chủ yếu là NR hay cao su tổng hợp. Thường cần phải có thực phẩm lớp FDA, DVGWA cấp, KTW hoặc CE và chứng chỉ tiêu chuẩn.

Vòi không khí. Cho máy nén, thiết bị khí nén, khai thác mỏ, xây dựng và như vậy. Chống thấm vật liệu để NBR, hỗn hợp nhựa PVC, PU, đa số bằng. Thường có yêu cầu nghiêm ngặt về việc áp dụng áp lực.

Ống hàn. Khí hàn, cắt và vân vân. Chống thấm vật liệu để NBR hoặc cao su tổng hợp đa, nhựa thường được làm màu đỏ, xanh, vàng và vv. Hiển thị khí đặc biệt. Ống thông gió.

Đối với nhiệt, bụi, khói thuốc, hóa chất khí thải và như vậy. Cách nhiệt với vật liệu nhựa nhiệt dẻo, PVC chủ yếu. Thông thường các ống có một thiết kế có thể thu vào.

Vật liệu ống hút. Cho khí, sương mù, bột, hạt, chất xơ, sỏi, xi măng, phân bón, bụi than đá, dòng cát, bê tông, thạch cao và các hạt rắn khác có chứa chất lỏng vận chuyển và vân vân. Vật liệu nội bộ cao su NR, NBR, bằng, PU đa. Thường cao mặc sức đề kháng cao su bên ngoài.

Ống dầu. Cho nhiên liệu, động cơ diesel, dầu hỏa, dầu và như vậy. Chống thấm vật liệu để NBR, đa số bằng composite, nhựa PVC. Thông thường bên trong và bên ngoài keo giữa các dây dẫn điện, để ngăn chặn sao Hỏa.

Ống cao su ống hóa học. Cho axit, giải pháp hóa học và như vậy. Chống thấm vật liệu để EPDM chủ yếu. Thông thường loại này cần thiết để tuỳ chỉnh các vật liệu và thiết kế.