Chế biến Cao su ống

Ống cao su Xử lý trộn

Trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong khu mua sắm, công ty tôi với sức mạnh phát triển khoa học và công nghệ mạnh mẽ của mình, trước triết lý hoạt động và thiết bị kỹ năng hàng đầu, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sau đây để cho bạn biết về cao su ống áp lực cao Các biện pháp đề phòng chung và thiết bị.

(1) ống cao su trong phong trào hoặc đình chỉ, không thể uốn cong quá mức, không thể uốn cong ở gốc, ít nhất 1,5 lần đường kính uốn ban đầu;

(2) ống cao su để di chuyển đến vị trí cực đoan không thể kéo quá chặt chẽ, nên được lười biếng;

(3) cố gắng để tránh những thay đổi trong sự biến dạng của ống;

(4) ống cao su càng xa càng tốt từ các thành phần bức xạ nhiệt, bảng cách nhiệt thời trang cần thiết;

(5) nên tránh các mối nguy bên ngoài của ống, chẳng hạn như việc sử dụng cùng một thành phần trên bề mặt của cuộc xung đột dài hạn;

(6) Nếu ống cao su do tự đánh lửa gây ra bởi sự biến dạng quá mức, nên có các miếng đệm.

Sản xuất các quy trình cơ bản để chế biến cao su, dây và vải chế biến, đúc ống, chữa bệnh và như vậy. Cấu trúc khác nhau và bộ xương khác nhau của ống, bộ xương của các phương pháp chế biến và thiết bị tạo thành ống khác nhau.

Tất cả các ống nhựa cho sự vắng mặt của bộ xương lớp, chỉ cần sử dụng báo chí ra khỏi ống có thể được; ống vải cần sử dụng băng quấn trong lớp bên trong của máy đùn; ống hút trong hình dạng của sự cần thiết đầu tiên mặc kim loại xoắn ốc Sau khi gói nhựa; đan và quanh co ống cần phải sử dụng một máy dệt kim chuyên dụng hoặc máy cuộn; đan ống cần sử dụng máy dệt kim và như vậy.

Hose hình thành phương pháp chủ yếu để việc sử dụng chết, chia thành phương pháp coreless, và một phương pháp cốt lõi (bao gồm cả phương pháp lõi mềm và phương pháp cốt lõi cứng).

Khuôn không khuôn

Ống không được hình thành bởi lõi, và thiết bị này là máy đùn (thường được sử dụng máy đùn trục vít), và lớp xương và lớp ngoài được đúc trực tiếp trên các ống đùn bên trong.

Hợp chất được khuấy, trộn, dẻo và ép vào thùng bằng vít đùn, và sau đó di chuyển theo hướng mũi, và cuối cùng là sản phẩm có hình dạng của máy đùn được đùn từ miệng, và nguội thức ăn hai , các nguồn cấp dữ liệu trước đây thông qua việc mở máy nóng trước khi nóng của vật liệu, thức ăn không qua các hợp chất cao su nóng.

Hình thành lõi

Để đảm bảo rằng các ống trong quá trình lưu hóa trong trạng thái áp suất, ống sau khi hình thành gói bao bì nước (khoảng 10cm rộng tã màng vải ướt), dây hoặc dẫn chì miễn phí chì, để đảm bảo rằng các ống trong quá trình lưu hóa trong trạng thái áp suất, và sau đó lưu hóa.

Quá trình lưu hoá có thể được tiến hành bằng cách nung nóng trực tiếp bằng hơi hoặc tiếp tục lưu hóa vữa lưu hóa liên tục. Ống sợi ngắn là sợi ngắn trực tiếp vào hợp chất, và sau đó ra khỏi khuôn, quá trình sản xuất là đơn giản, nó sẽ dần dần thay thế các ống đan và ống vải. Các quy trình sản xuất ống hiện đại có xu hướng liên tục và tự động hóa cao. Việc sử dụng cao su hoặc nhựa nhiệt dẻo có thể tiết kiệm quá trình lưu hóa, làm đơn giản hóa quá trình sản xuất.