Ống cao su đa dạng cấu trúc

Ống cao su đa dạng cấu trúc

Các sản phẩm ống đường kính lớn, cũng thuộc phân loại của một trong các ống, chúng ta biết rằng các loại ống là phức tạp, cấu trúc đa dạng, kết hợp với việc sử dụng các điều kiện khác nhau, do đó, độ dài của cuộc sống của ống, không chỉ phụ thuộc vào chất lượng tốt hay xấu, mà còn quyết định sử dụng bảo trì. Đối với việc áp dụng ống đường kính lớn cũng đúng, để có thể sử dụng nó đúng cách, để đạt được kết quả ứng dụng tốt hơn, trong sử dụng của nó cần phải chú ý đến những điều sau đây:

1, ống và ống lắp ráp của nhiệt độ phương tiện truyền thông trong những hoàn cảnh bình thường, không nên vượt quá -40 ℃ - +120 ℃, nếu không nó sẽ làm giảm tuổi thọ.

2, ống đường kính lớn lắp ráp không được ít hơn bán kính uốn tối thiểu của ống để tránh uốn hoặc uốn cong gần các khớp nối ống, nếu không nó sẽ cản trở việc truyền dẫn thủy lực và vận chuyển vật liệu hoặc thiệt hại lắp ráp ống.

3, ống và ống lắp ráp, không nên được sử dụng ở trạng thái đảo ngược.

4, ống và ống lắp ráp nên được xử lý cẩn thận, không nên kéo trên bề mặt sắc nét và thô, không uốn cong và dẹt.

5, đường kính ống lớn lắp ráp nên được giữ sạch, nội bộ phải được rửa sạch (đặc biệt là ống axit, ống phun, vữa). Để tránh các vật lạ vào lumen, cản trở việc vận chuyển chất lỏng, hư hỏng thiết bị. Trước hết, theo việc sử dụng các điều kiện ống, sự lựa chọn chính xác của các loại ống, thông số kỹ thuật, không sai hoặc thay thế; Thứ hai, áp lực phải được cân bằng, không đột ngột làm tăng áp suất rời ống đột ngột do áp lực quá mức Và hư hỏng. Nếu bạn cần chuyển nơi làm việc, không có kéo cứng, kéo cứng, để không làm hỏng lớp bên ngoài của ống, và do đó làm hỏng lớp xương sườn bên trong; bán kính uốn khúc không nên thấp hơn một bán kính uốn cong, để không làm hỏng lớp xương. 304 bằng kim loại bằng thép không rỉ với trọng lượng nhẹ, áp lực cao, nhiệt độ cao và thấp sức đề kháng, ăn mòn kháng chiến, tính linh hoạt cao và nhiều lợi thế khác; do đó có tính chống rung, chống uốn cong, có thể chơi một sự thay đổi bù đắp, vai trò của sự căng thẳng hấp thụ. Nó phù hợp cho việc vận chuyển các loại chất lỏng, chẳng hạn như không khí và hơi, và lưu thông nước, dầu và thuốc. Nó đóng một vai trò quan trọng trong phong trào đi làm lại của hệ thống đường ống, sự hấp thu của sự giãn nở nhiệt và điều chỉnh đường ống. Ống thép khung xương ống nhựa composite là một bộ khung bằng nhựa mới được gia cố bằng thép. Ống này còn được gọi là ống srtp. Loại ống mới này được làm bằng lưới thép bằng thép dẻo và nhựa nhiệt dẻo làm nguyên liệu, mạng lưới dây quanh co như là bộ khung gia cố ống nhựa polyethylene, polyethylene mật độ cao (HDPE) làm ma trận, sử dụng chất kết dính HDPE hiệu năng cao sẽ được khung thép và polyethylene mật độ cao bên trong và bên ngoài chặt chẽ kết nối với nhau, do đó nó có hiệu ứng hỗn hợp tuyệt vời. Do thực tế là các ống thép cường độ cao được phủ bằng chất dẻo nhiệt liên tục, ống composite này khắc phục những nhược điểm của ống thép và ống nhựa trong khi vẫn duy trì được ưu điểm của ống thép và ống nhựa.

Ống nhựa composite bằng lưới thép, sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, vì vậy nó có khả năng chịu áp lực cao hơn. Đồng thời, ống composite có tính linh hoạt tuyệt vời, phù hợp với chôn lấp đường dài với hệ thống cấp nước, hệ thống đường ống dẫn khí. Khung lưới thép Ống composite polyethylene được sử dụng trong đường ống là phụ kiện đường ống polyetylen. Khi kết nối, sử dụng bộ phận làm nóng bên trong của ống để làm nóng lớp nhựa bên ngoài của đường ống và lớp bên trong của đường ống, và nối ống và đoạn ống một cách chắc chắn