Cao su ống công suất phát hành

Phiên bản dung lượng ống cao su

Cao su ống xuất bản: Tháng tám, etylen propylen cao su công nghiệp hoạt động tốc độ chỉ có 25%, so với ngày đã giảm gần một nửa. Nhưng giá thị trường cao su propylen ethylene đã không tăng, nhưng khởi đầu không thuận lợi, Yindie nhân dân tệ 300-500 (t giá, cùng dưới đây). Trong suốt năm nay, thị trường, nó rất dễ dàng để xem, etylen propylen cao su đã phai mờ qua các ngôi sao của aura, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, giá thấp chạy, lợi nhuận của nhà sản xuất thu hẹp, hoặc sẽ trở nên bình thường mới.

Vòi cao su là một bản phát hành năng lực sản xuất trong nước, từ một sự thống trị để hưng thịnh. Là tỷ lệ nội địa hóa không phải là cao cao su giống, sau khi hóa dầu cát là chỉ bằng ethylene propylen cao su cơ sở sản xuất. Lợi nhuận cao của sự cám dỗ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham gia các cấp bậc của xây dựng ethylene propylen cao su. Gần hai năm, thiết bị hóa dầu Mitsui, Ningbo SK thiết bị và Alang thiết bị mới đã đưa vào hoạt động, tỷ lệ tự túc trong nước bằng ethylene propylen cao su đã được cải thiện. Đến nay, năng lực sản xuất của Trung Quốc bằng ethylene propylen cao su đạt 370.000 tấn, tỷ lệ tính tự lập từ năm 2015 đến 38.57% đến 56.4%, giảm đáng kể sự phụ thuộc vào nhập khẩu. Năng lực sản xuất etylen propylen cao su tiếp tục mở rộng, tỷ lệ tiêu thụ thị trường nội địa đã trở thành chậm, dẫn đến sản xuất dư thừa không có nơi nào để giải phóng, thị trường cạnh tranh, giá cả tiếp tục chạy thấp, nhà sản xuất lợi nhuận thu hẹp.

Cao su ống @ thứ hai, các dòng sản phẩm nước ngoài chiếm thị trường, wolf thịt nhiều hơn và ít khó khăn để thay đổi tình hình. Năng lực sản xuất toàn cầu bằng ethylene propylen cao su tiếp tục tăng. LANXESS polyme là sản xuất lớn nhất của thế giới bằng ethylene propylen cao su, sản xuất ra khoảng 22.34% công suất tổng sản lượng thế giới, theo sau là Exxon Mobil Corporation, với công suất hàng năm là khoảng 375.000 tấn. Gần 2 năm, các doanh nghiệp tăng trong bố trí toàn cầu, sự kiểm soát của etylen propylen cao su thị trường, quyền được nói. Trung Quốc là trận chiến của nhiều nhà sản xuất nước ngoài. Họ dựa vào công nghệ và giá lợi thế đe dọa, vào năm 2016, xuất khẩu của Trung Quốc tất cả sản phẩm đạt 19.46 triệu tấn; nửa đầu năm nay, đạt 105.000 tấn. Ngoài ra, xây dựng ý Aini tại Nam Triều tiên 96.000 tấn/năm etylen, propylen nhà máy cao su đưa vào hoạt động, 50% sản phẩm của mình sẽ được xuất khẩu sang Trung Quốc, kế hoạch để đất trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay. Sau đó, trận chiến trường sẽ tàn nhẫn hơn.