Cao su Miếng đệm Sử dụng cao su Pad đỏ

Cao su Miếng đệm Sử dụng miếng đệm cao su màu đỏ

Việc sử dụng miếng đệm cao su màu đỏ

Thứ nhất, loạt vật liệu cách nhiệt:

PVC đen, trắng, PC, PS, PP, cách điện PET và các sản phẩm khác, chủ yếu để cách điện sản phẩm điện tử.

Thứ hai, nhãn dán loạt:

Mỹ 3M keo, T4000 nhựa, G9000, G9900, G9100, trên 5000 Đông, Desha, Sony, Hitachi, nước, Temple Gang và dán dán khác, chủ yếu cho các yêu cầu đặc biệt của các sản phẩm điện tử.

Thứ ba, loạt động đất:

Nệm, cao su bọt, trở lại tấm lót, miếng đệm EVA, miếng đệm silicone, tấm lót chống trượt, pad sốc, bọt biển pad, PORON pad trở lại, sản phẩm PORON, miếng đệm loa âm thanh, EPE Zhenzhu Mian, Foam phần, bọt không thấm nước, bọt kín , EVA, đệm muffler nhà bếp, v.v.

Sponge Series:

Bọt bảo vệ môi trường, bọt biển mật độ cao, xốp chống cháy, xốp PE, xốp PU, bông lọc, máy ảnh, bông xốp chống tĩnh điện, bông vải, bông hấp thụ âm thanh, Ophello ... Đặc tính: cách nhiệt, cách nhiệt, hấp thụ sốc, chống cháy , chống tĩnh điện, bụi, hiệu suất thở.

Năm, áo khoác loạt:

EVA sản phẩm bọt, pad lót, khung sponge, EPE Zhenzhu Mian, chủ yếu được sử dụng cho đồ chơi, văn phòng phẩm, đồ trang sức, phần cứng cao cấp và bao bì tốt.

Sáu, hàng loạt bụi:

Than hoạt tính carbon lọc, than hoạt tính sợi bông, không dệt, không dệt mạng bụi, flannel chống bụi, vv, chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm điện tử trong bụi loa có hiệu lực. Bảy, EVA series:

EVA cao su và các sản phẩm nhựa là một chất bọt nhựa thân thiện môi trường mới, với một bộ đệm tốt, trận động đất, nhiệt, độ ẩm, ăn mòn hóa học, vv, và không độc hại, không thấm. EVA cao su và các sản phẩm nhựa có thể được thiết kế và chế biến, hiệu suất sốc tốt hơn so với polystyrene (bọt) và các vật liệu bọt truyền thống khác, và đáp ứng các yêu cầu về môi trường, là sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm xuất khẩu.

Tám, hàng thể thao với vật liệu bọt cao su đàn hồi:

9 độ -30 độ, không độc hại, không vị, kem chống nắng, chống lão hóa, nổi và như vậy. Chín, loạt khác:

Nhung, nhung, giấy kraft, giấy, Velcro, len cảm thấy, PE chống tĩnh bảo vệ phim, silicone vải, mềm silicone phim, làm se giấy, CR, dán composite, dán kính, mica phim, kéo, đồng foil sản phẩm. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khía cạnh của chứng nhận môi trường EU ROSH, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại pin, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay video, xe hơi, màn hình LCD, DVD, CD- Máy scanner, máy photocopy, âm thanh, ánh sáng, đồ chơi, hàng thể thao và các sản phẩm khác. Vật liệu polymer có tính đàn hồi cao với sự biến dạng có thể đảo chiều có tính đàn hồi ở nhiệt độ phòng và có thể tạo ra sự biến dạng lớn dưới lực rất nhỏ bên ngoài. Sau khi loại bỏ lực bên ngoài, nó có thể phục hồi.

Các tính năng: không độc hại, thân thiện với môi trường, chống mài mòn, chống cháy, độ đàn hồi tốt, tính chất chống ăn mòn, nhiệt độ cao, áp lực cao, chống lão hóa lâu đời.

Sử dụng: dây cáp, xe ô tô, thiết bị điện, vòng bi, máy bơm, đường ống nước, đường ống hóa học, van, chuột, bàn phím và các sản phẩm khác không thể tách rời với pad chân màu đỏ.