Cao su Miếng đệm Vai trò của cuộc sống

Miếng đệm cao su Vai trò của cuộc sống

Tóm lại về vai trò của máy giặt cao su trong cuộc sống của chúng ta

Nói về sự tăng cường của tường lốp, chúng tôi cũng có thể giải quyết bài kiểm tra đơn giản để đáp ứng được sức mạnh của lốp. Chừng nào mà bàn tay ép lề đường của lốp xe, vì thế cho phần mềm và mỏng mà hầu hết cùng sức mạnh, lốp này có lẽ là ổn định tốt hơn, nhưng được sử dụng để chạy đường xấu hoặc leo lên các răng đường, có lẽ không lâu. Chỉ có những người sử dụng lực lượng không phải là quá nhiều biến dạng của bức tường lốp, được dành để đối phó với điều kiện đường của Trung Quốc. Theo lý thuyết, vỉa hè như vậy có thể không chỉ bị ảnh hưởng nhiều hơn trên đường, ngay cả khi nó là một lỗ thủng, bởi vì thành hình của nó mạnh mẽ và khỏe mạnh, vết đâm thủng cũng có thể giữ lại bộ phận để hỗ trợ khả năng giúp người lái kiểm soát chiếc xe và không Đối với người chạy trốn hoặc di chuyển.

1, lốp xe tốc độ cao

Trong thực tế, lốp xe đã được xác định trong việc quy hoạch sức mạnh của nó, và một số lốp xe không thể chơi các lái xe tốc độ cao dài hạn, một số lốp xe có thể chơi Bugatti Veyron cao hơn 400 km tốc độ tàn phá! Đây là tốc độ lốp. Tốc độ của lốp sẽ có hiệu suất rõ ràng trên vỉa hè, H thể hiện tốc độ của lốp là 210 km / h, V là 240 km / h, W 270 km / h, và y là 300 km / h. Mặc dù nhiều chủ sở hữu sẽ nói rằng trên thực tế, thường trên đường có thể cao hơn 120 km / h cơ hội đã được rất ít, có một nhu cầu phải lãng phí tiền để mua quá cao tốc độ của lốp xe? Mặc dù có thể, vì tốc độ Thay thế cho sức mạnh của lốp, hãy tưởng tượng, có thể chịu được 400 km / giờ dưới lốp ly hợp ly tâm tuyệt vời với độ cao của bố cục lốp! Mặc dù thường chúng ta không có cơ hội để mở như một tốc độ cao, nhưng phong phú và yên tĩnh dư thừa, Hãy để chúng tôi ngay cả khi đối mặt với đường dài lái xe, thay đổi đường bộ và thậm chí áp suất lốp xe là không bình thường, có thể tận hưởng môi trường lái xe yên tĩnh hơn.

2, lốp cao cấp mặc

Mặc dù chất lượng lốp, tư duy lái xe cá nhân, áp lực lạm phát lốp, định vị lốp, tần số vận chuyển lốp và các yếu tố khác thay đổi, chúng ta không thể suy đoán chính xác tuổi thọ của lốp, nhưng mức độ mòn lốp ban đầu vẫn có thể cung cấp Có thể chúng ta có một sự hiểu biết nhất định về độ bền của lốp. Ví dụ, ít nhất chúng ta cũng biết rằng trong cùng một kỹ năng lái xe và điều kiện đường xá, mức độ mài mòn của 400 lốp xe có thể là mức độ mòn của 200 lốp xe hai lần.