Miếng đệm cao su cố định Để A Bearing On A Gasket

Miếng đệm cao su Cố định với ổ đỡ trên miếng đệm

Một máy giặt cao su là một vỏ vòng bao gồm một hoặc nhiều bộ phận, cố định vào một miếng đệm trên ổ đỡ và tiếp xúc với một miếng đệm khác hoặc tạo thành một khoảng cách khe hẹp để tránh bôi trơn và vật lạ xâm nhập vào. Máy rửa cao su là nhựa vinyl fluoride và copolymer hexafluoropropylene được làm bằng niêm phong. (Cao su chất lượng cao chuyên nghiệp nhà sản xuất)

Trung Quốc cũng đã phát triển nhiều loại cao su floine, chủ yếu là cao su florua polyolefin, như 23, 26, 246 và cao su floo nitroso; và sau đó phát triển một loại mới hơn của tetrafluoro fluoride, cao su perfluoro, fluorine fluoride cao su, cao su flo là hàng không đầu tiên, không gian vũ trụ, hàng hải và các nhu cầu hỗ trợ quốc phòng khác, và dần dần thúc đẩy các ứng dụng cho ngành công nghiệp dân sự. (Cao su chất lượng cao chuyên nghiệp nhà sản xuất)

Cao su flo với độ hòa tan của khí tương đối lớn, nhưng tỷ lệ khuếch tán tương đối chậm, do đó hiệu suất tổng thể của tính thấm là tương đối nhỏ. 26 loại cao su flo ở 30 o đối với oxy, nitơ, helium, thấm thấm cacbon đioxit và cao su butyl, cao su butadiene, cao su neoprene, cao su tự nhiên tốt hơn. Chất chống oxy hoá của fluor được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, quá trình hóa học, hàng không vũ trụ, hàng hải và nhiều ngành công nghiệp do khả năng chống cháy tốt, không khí kín, chịu được nhiệt độ cao, chống dầu, chống ăn mòn, chống cháy, chống hóa chất và chống chịu thời tiết. trên. Miếng đệm fluoroelastomer là thành phần cao su duy nhất có thể được sử dụng trong điều kiện chân không cao, dưới 1,33 * 10-7pa, và các loại cao su khác không thể được sử dụng để niêm phong. (Cao su chất lượng cao chuyên nghiệp nhà sản xuất)

Ứng dụng đệm cao su:

Các chất đàn hồi bằng florua được sử dụng rộng rãi trong quá trình ô tô, hóa học, hàng không vũ trụ và nhiều ngành công nghiệp nhiệm vụ do khả năng chống cháy tốt, không khí kín, chịu được nhiệt độ cao, chống dầu, chống ăn mòn, chống cháy, chống hóa chất và chịu thời tiết. Giá trị của việc đề cập đến dấu niêm phong fluoroelastomer là chỉ sử dụng trong điều kiện chân không cao, ở mức 1,33 * 10 -7pa dưới đây, không thể sử dụng cao su khác để niêm phong. Nhà sản xuất trong nước và nước ngoài xuất sắc sẽ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm, như Hoa Kỳ, con dấu sản phẩm của công ty là việc sử dụng các loại vật liệu này. (Cao su chất lượng cao chuyên nghiệp nhà sản xuất)

Công ty của tôi sau nhiều năm sản xuất các sản phẩm cao su, đã tích lũy được một sự giàu kinh nghiệm, tất cả các loại sản phẩm cao su chúng tôi có thể sản xuất, cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt con dấu cao su gasket vòng đặc điểm của các loại sản phẩm cao su, chào đón mới và khách hàng cũ gọi đàm phán!