Cao su bộ nối truyền mô-men xoắn

Mô-men xoắn bộ nối truyền tải cao su

Bộ nối ống là bộ phận cơ khí được sử dụng để vợ chồng hai trục chân vịt (ổ trục và hướng trục) trong các cơ chế khác nhau để xoay lại với nhau để truyền tải mô-men xoắn. Trong truyền tải điện nặng tốc độ cao, một số bộ cũng có vai trò đệm, damping và cải thiện hiệu suất năng động của các trục. Các khớp nối bao gồm hai nửa, được kết nối với ổ trục và trục nô lệ, tương ứng. Sức mạnh tổng hợp máy chủ yếu là nhờ khớp nối và làm việc máy kết nối, hôm nay chúng ta đang nói về màng chắn khớp nối lựa chọn bước và phương pháp.

Đầu tiên, sự lựa chọn của khớp nối tiêu chuẩn cơ hoành. Thiết kế đầu tiên nên chọn các khớp nối ở tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn công nghiệp máy móc và cấp bằng sáng chế quốc gia, khớp nối trong sự lựa chọn, chỉ có ở các khớp nối tiêu chuẩn hiện tại và khớp nối bằng sáng chế có thể không đáp ứng thiết kế nhu cầu cần thiết để thiết kế các khớp nối của riêng mình .

2. điều chỉnh mô hình theo đường kính trục. Việc lựa chọn ban đầu của cơ hoành, khớp nối, nghĩa là đường kính của trục lỗ d và chiều dài của lỗ trục L, khớp nối, kích thước cần đáp ứng các yêu cầu của chính và dấu kết thúc trục đường kính, nếu không được điều chỉnh kích thước của các khớp nối theo trục đường kính mất kết thúc chính và hướng trục đường kính không phải là giống như hiện tượng bình thường, khi mô-men xoắn, cùng một tốc độ, chính và thúc đẩy kết thúc trục đường kính là không giống nhau, nên được lựa chọn theo mô hình khớp nối trục lớn đường kính. Thiết kế mới của hệ thống truyền dẫn, nên được lựa chọn phù hợp với GB / T3852 trong các quy định của loại lỗ trục 7, giới thiệu sử dụng J1 trục trục loại để cải thiện tính linh hoạt và interchangeability, trục dài theo quy định của tiêu chuẩn sản phẩm khớp nối các

3. chọn kiểu kết nối. Khớp nối kiểu nối phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính và nô lệ loại trục kiểu kết nối, sử dụng chung kết nối quan trọng cho loại kết nối quan trọng thống nhất và mã, GB / T3852 cung cấp bảy loại khe cắm chìa khóa, kết nối bốn keyless, với hơn t ông A-kiểu chìa khóa.

4. lựa chọn các khớp nối giống, loại, đặc điểm kỹ thuật. Theo sự kết hợp của sức mạnh máy và khớp nối kiểu tải, tốc độ, môi trường làm việc và các yếu tố khác, chọn các giống khớp nối; theo các khớp nối của các kết hợp, khớp nối và các yếu tố khác đã chọn loại khớp nối; theo mô-men xoắn danh nghĩa, đường kính lỗ trục với trục lỗ dài lựa chọn đặc điểm kỹ thuật. Để đảm bảo sức mạnh của trục và chìa khóa, sau khi chọn kiểu khớp nối, kiểm tra việc kiểm tra sức mạnh trục và chìa khóa để hoàn thành mô hình khớp nối.Nhà máy sản xuất các sản phẩm cao su Haining Qianlang

ĐỊA CHỈ:1 Maqiao Street Haining, Zhejiang 314419 Liluqiao, Zhengyang, Trung Quốc.

ĐIỆN THOẠI:+ 86-573-87767299

SỐ FAX:+ 86-573-87763488

Thư điện tử:Sales@qlrubber.com