Cao su khớp nối linh hoạt khớp nối trục xây dựng

Khớp nối khớp nối mềm cao su cho xây dựng trục

Kể từ khi các tay áo hoặc mảnh vòng xung quanh các tay áo là có thể tiếp cận các stopper hoặc abut chống lại dừng lại ở việc sử dụng của các khớp nối, một cải tiến của sự sắp xếp ra dừng lại, hướng dẫn của các tay áo là cong một cách lõm. Đó là để nói, những stoppers được trang bị các tay áo và hình dạng hoặc bán kính của vòng quanh các tay áo. Các khớp nối là một khớp nối linh hoạt cho một cấu trúc trục cho các articulating phân đoạn hai trục và bao gồm một đa số tay áo và một đa số vòng mảnh, đa số có sự tôn trọng đến trục M Trung tâm của các khớp nối tay áo và chu vi được bố trí tại một khoảng cách định trước góc cạnh, mỗi trong số đó bao quanh hai tay áo liền kề và mỗi tay áo được bao quanh bởi ít nhất hai chiếc nhẫn mảnh, trong đó một trong những vòng lặp có khả năng truyền mô-men xoắn qua phần trục và các mảnh vòng khác là có khả năng chịu lực đẩy, và xa hơn bao gồm một cơ chế hỗ trợ hướng đa vòng mảnh trên ít nhất một trong số các tay áo và một nhà cao su đàn hồi, tấm loop, cơ chế hỗ trợ và tay áo ở ít nhất một phần đặt trong các nhà ở. Cơ chế hỗ trợ có ít nhất hai vòng riêng biệt snap riêng được xây dựng và xử lý trên tay, có một chiếc nhẫn duy trì chống trục cuối đối diện của vòng mảnh phải chịu sự căng thẳng, các vị trí trục của cổ áo tương đối tay, cắt ngang lý thuyết định trước trong phần hỗ trợ vòng là xác định trước.

Theo quan điểm nghệ thuật trước khi, mục đích của các khớp nối là cung cấp một khớp nối linh hoạt cung cấp với một khe cắm với hình dạng được cải thiện, làm giảm hoặc disperses nồng độ căng thẳng và có được một bản phát hành căng thẳng hơn thống nhất, Thereby tránh nứt hoặc bất kỳ khác thiệt hại cho các khớp nối và nâng cao độ tin cậy và độ bền của các khớp nối.

Các khớp nối linh hoạt bao gồm một trung tâm hình ống được làm bằng vật liệu cứng nhắc, trong đó Trung tâm cung cấp một khe cắm mở rộng đáng kể circumferentially để cung cấp tính linh hoạt với các trung tâm, Trung tâm có một trục bore, lực lượng quay của các hoạt động quay trục chứa trục nòng tại một đầu của Trung tâm có thể được truyền với trục hướng được kết nối với đầu kia của Trung tâm, trong đó phần kết thúc vòng tròn trung tâm bên cạnh phần khe là hình dạng lồi có một arcuate rearwardly tôi nclined bề mặt tối thiểu ở phần ngoài của vòng tròn.

Các khớp nối linh hoạt đã phải chịu một mệt mỏi gãy xương thử nghiệm. Các thử nghiệm cho thấy rằng khi một tải trọng 150% đã được áp dụng nhiều hơn tải xếp hạng, các khớp nối thông thường đã bị hỏng khi tải được áp dụng cho khoảng 3 triệu lần, và tải trọng đã được áp dụng ngay cả nhiều hơn 10 triệu lần vẫn hoạt động chính xác.

Các khớp nối mới bao gồm một khớp nối hoạt động nửa, một nửa bộ thụ động, một khớp nối hoạt động nửa và một nửa thụ động khớp nối với kết nối lỗ lỗ kết nối để kết nối các khớp nối một nửa hoạt động và bị động khớp nối pin, maõ pin các Áo thun trên pin. Cơ cấu khớp nối mới là hợp lý, dễ dàng lắp ráp, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, chi phí sản xuất thấp, với định lượng bồi thường bù đắp tương đối hai trục, rung động, nhồi và hiệu suất, hiệu suất truyền tải điện, có thể rộng rãi sử dụng trong những thay đổi tích cực và tiêu cực nhiều, bắt đầu thường xuyên hơn trong hệ thống trục tốc độ quay thấp.

Các khớp nối, bao gồm cả các khớp nối một nửa hoạt động, các khớp nối nửa thụ động, các khớp nối một nửa hoạt động và thụ động khớp nối một nửa được cung cấp với kết nối lỗ đó bao gồm giảm dần lỗ trên các khớp nối một nửa và thụ động hình trụ lỗ trên các khớp nối trục được kết nối với pin kết nối của các khớp nối một nửa hoạt động và các khớp nối thụ động, và là cố định với pad đàn hồi và hạt, và tay áo đàn hồi được đặt trên pin. Một những với một hệ số lớn của ma sát là phức tạp trên bề mặt bên ngoài của các khớp nối nửa thụ động.