Nguyên tắc Cao su giảm xốp cao su

Damping hình thức cao su giảm xóc là quá trình tạo ra chuyển động tương đối của chuỗi vĩ mô và thay đổi năng lượng cơ học thành năng lượng nhiệt khi vật liệu phải chịu sức ép bên ngoài.

Cơ chế giảm xáo trộn cao su : Cao su là một chuỗi các thành phần hữu cơ vĩ mô, và sự chuyển động của các phân đoạn chuỗi vĩ mô cơ bản là một quá trình thư giãn. 3 dạng cơ học của vật liệu cao su khác nhau với nhiệt độ:

"Thủy tinh, chuyển động của năng lượng phân tử chuỗi phân tử thấp, mô đun lưu trữ rất cao, mối liên kết phân tử chỉ có thể làm yếu do lực bên ngoài trong luân chuyển, xương sống gần như bị đóng băng trạng thái, do đó năng lượng cơ học vào nhiệt không thể được giải tán, chỉ như là một vật liệu lưu trữ năng lượng tiềm năng, yếu tố thiệt hại là rất nhỏ, tức là hiệu suất giảm chấn là người nghèo.

Loại thứ hai của trạng thái đàn hồi, phân đoạn chuỗi phân tử rất dễ di chuyển, chuỗi vĩ mô rất dễ dàng để thích ứng với lực bên ngoài để kéo dài hoặc cuộn tròn, nhưng không thể hấp thụ đủ năng lượng cơ học, do đó, tài sản giảm xóc của vật liệu cao su đã không đạt được tối ưu.

Loại thứ ba của kính chuyển đổi hình dạng đàn hồi, do tác động hiệp lực của phân đoạn chuỗi phân tử của ma sát nội bộ và phân khúc, hiệu năng giảm chấn của vật liệu là tốt, có thể hấp thụ năng lượng rung động lớn, yếu tố mất mát, tài sản giảm chấn tốt.Haining Qianlang Nhà máy Sản phẩm cao su

Địa chỉ: 1st Liluqiao, Zhengyang, Maqiao Street Haining, Zhejiang 314419 Trung Quốc.

ĐT: + 86-573-87767299

FAX: + 86-573-87763488

E-mail: sales@qlrubber.com