Các tính chất vật lý và hóa học của vòng Silica Gel

Vòng silica gel dựa trên silic thu được từ thạch anh, và bởi sự kết dính nguyên tử silic như methyl, vinyl và các chuỗi bên khác được hình thành bởi cao su không phân cực bão hòa. Các chuỗi bên khác nhau có thể làm cho cao su silicon có các tính chất khác nhau. Cao su Silicone Methyl Vinyl (VMQ) là một trong những vật liệu cao su silicone được sử dụng rộng rãi nhất. Vòng silicone có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, độ co dãn nhiệt độ thấp và khả năng chống oxy hóa tuyệt vời đặc biệt và hiệu suất của ozon, có độ thẩm thấu cao và khí thông qua tính chọn lọc. Tính cách điện tốt (điện trở lớn hơn 10 cm, điện áp đổ trên 30kv / mm), điện trở Corona và điện trở vòng cung. Nhưng việc bổ sung các màu đen carbon dẫn, niken bột, bột nhôm, bạc, nhưng cũng có độ dẫn thích hợp (khối lượng kháng 5-0,02 cm). Silica gel vòng bề mặt có thể được thấp, hút ẩm, có thể đóng một vai trò trong sự cô lập. Chịu nước, nhưng không tốt ở hơi, không nên áp lực trên 50psi. Tương thích với hầu hết các loại dầu, hóa chất và dung môi. Cao su tổng hợp silicone là khả năng chịu axit và kiềm tốt, dung môi cực có thể chấp nhận được, không chống lại hydrogen alken và dầu thơm. Không nên dùng trong các dung môi, dầu, axit cô đặc và dung dịch Han pha loãng. Cao su silicone đặc biệt cũng có khả năng chống bức xạ, chống cháy, dầu và các tính chất khác. Nó có độ bền kéo thấp, chịu mài mòn yếu và thường không được sử dụng cho các con dấu năng động.

Khả năng chịu nhiệt: Cao su silicone cao su hơn so với cao su thông thường có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, có thể được sử dụng gần như mãi mãi dưới 150 ° mà không thay đổi hiệu suất, có thể được sử dụng trong 200 ° cho 10.000 giờ, dưới 350 ° cũng có thể được sử dụng một thời gian. Được sử dụng rộng rãi trong các yêu cầu của các lần chống nhiệt, Thermos chai niêm phong, nồi áp suất vòng tay chịu nhiệt.

Nhiệt lạnh: Cao su thông thường cuối cho -20 ° -30 °, đó là, cao su silicone trong -60 ° -70 ° vẫn có độ đàn hồi tốt, một số công thức đặc biệt của cao su silicone có thể chịu được nhiệt độ rất thấp, chẳng hạn như: Nhiệt độ thấp vòng đệm.

1 sau khi công thức độ bền kéo của công thức lên đến 1500PSI và kháng nước tới 88LBS

2 độ đàn hồi tốt và độ nghiêng nén tốt

3 có khả năng kháng môi trường trung tính tốt

4 Độ bền nhiệt tuyệt vời

5 Độ chống lạnh tuyệt vời

6 khả năng chống xói mòn ôzôn và oxit tuyệt hảo

7 Tính chất cách điện tốt

8 Cách nhiệt, tản nhiệt tốt