Lãnh đạo ngành công nghiệp cao su thiên nhiên con dấu


Cao su tự nhiên có khả năng chống mài mòn tốt, độ đàn hồi, độ bền và kéo dài. Nhưng nó rất dễ dàng để lão hóa trong không khí, nhiệt độ nhớt biến, dễ dàng mở rộng trong dầu khoáng hoặc xăng và giải tán, nhưng không kháng với axit kiềm. Thích hợp cho sử dụng trong các cây cầu biến dạng khớp, ống thông gió và các chất lỏng khác với hydroxyl ion trong. Phạm vi nhiệt độ thông dụng của -20 ~ 100 độ C. Các tài liệu chủ yếu được tạo thành từ nhựa PVC và vật liệu phụ trợ khác.


Các đặc điểm vật chất:

(1) có thể sản xuất ra khó hàn kín dải.

(2) chi phí thấp: mức giá thấp hơn so với các vật liệu khác.

(3) tốt lão hóa sức đề kháng: lần PVC bình thường điều kiện của dịch vụ đời sống của không ít hơn 15 tuổi.

(4) kháng chiến dầu là tốt: PVC lần thêm bột butyl xyanua, có sức đề kháng tốt dầu.

(5) độ cứng mềm niêm phong truyện rất khác nhau với nhiệt độ: so với các vật liệu khác, độ cứng của dải hàn kín rất khác nhau với nhiệt độ. Các mô hình hữu ích là thích hợp cho việc sử dụng dầu thủy lực dầu khí, dầu thủy lực glycol, hai ester bôi trơn dầu, xăng dầu, nước, dầu mỡ silicon, Silicon dầu, v.v... Hiện tại là hầu hết sử dụng rộng rãi, chi phí thấp nhất của con dấu cao su. Không áp dụng cho các dung môi phân cực như xeton, nitro hydrocarbon, ozone, MEK và cloroform. Phạm vi nhiệt độ thông dụng của -40 ~ 120 độ C. Chẳng hạn như O ring, con dấu dầu, cao su bát, cơ hoành, Van, ống, cũng được sử dụng để làm cho chăn và mặc các bộ phận.

1 trước khi cài đặt kính để loại bỏ các tạp chất trong các khe cắm, chẳng hạn như vữa, gạch, gỗ dăm, kính cẩn thận nên được đặt trên cả hai bên, để đảm bảo thống nhất giải phóng mặt bằng, và kịp thời cố định, để ngăn chặn sự thay đổi của va chạm, deviating từ Trung tâm của các notch.

2 ống cao su có thể không kéo quá chặt chẽ, chiều dài hơn chiều dài của hội 2O-3Omm. Tiến trình cài đặt nên được đặt ở vị trí, bề mặt bằng phẳng, liên lạc với kính, kính xung quanh các notch, đồng phục căng thẳng. Ở góc cao su dải nên được nghiêng để mở, và lúc ăn keo vững kho ngoại quan.