Thị trường cao su Nitrile toàn cầu sẽ đạt 2,59 tỷ đô la vào năm 2025

Theo một báo cáo từ nghiên cứu và thị trường, thị trường cao su nitrile toàn cầu (NBR) dự kiến đạt 2,59 tỷ USD vào năm 2025, với mức tăng trưởng hàng năm là 3,3%. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ cung cấp đủ không gian cho sự phát triển của ngành công nghiệp NBR.

 

NBR là một trong những cao su tổng hợp linh hoạt nhất và nó tiêu thụ nhiều hơn trong các sản phẩm cao cấp.

 

Sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp như vận tải ô tô, luyện kim và khai thác mỏ, xăng dầu, khí tự nhiên, máy móc và thiết bị, và chăm sóc y tế ở Trung Quốc, Ấn Độ và các nước ở Đông Nam Á đã kích thích nhu cầu về các sản phẩm như dây cáp, miếng đệm và miếng đệm và đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp NBR. .

 

Ngoài ra, sự gia tăng thu nhập và sức mua của người tiêu dùng ở các nước ASEAN bao gồm Indonesia và Thái Lan đã góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô và cũng sẽ làm tăng mức tiêu thụ của NBR trong tương lai.

 

Dự kiến tốc độ tăng trưởng tổng hợp hàng năm của con dấu và vòng chữ O từ năm 2017 đến năm 2025 sẽ là 2,9%.

 

Sự gia tăng chi tiêu chăm sóc sức khỏe ở những nước này là một yếu tố quan trọng trong việc tăng tiêu thụ găng tay nitrile.

 

Việc tiêu thụ găng tay nitrile dự kiến sẽ tăng với tốc độ nhanh nhất trong vài năm tới do sử dụng các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và vệ sinh.

 

Trong năm 2016, thị trường NBR châu Âu chiếm hơn 20% thị phần toàn cầu.

 

Các công ty hóa dầu ở Nga và các nước CIS khác sẽ sử dụng con dấu cao su và các sản phẩm cao su khác trong lĩnh vực dầu khí, do đó họ sẽ củng cố vị trí của mình trong ngành công nghiệp NBR toàn cầu thông qua việc mua lại và hợp tác kỹ thuật.

Điện thoại: + 86-573-87767299

FAX: + 86-573-87763488

E-mail: sales@qlrubber.com