Đặc điểm của sản phẩm cao su

đặc trưng


1. Khi sản phẩm cao su được đúc, lực dính của thân đàn hồi không thể được loại bỏ sau khi áp lực lớn được ép. Khi khuôn được nhả ra khỏi khuôn, nó thường dẫn đến độ co ngót cực kỳ không ổn định (tỷ lệ co ngót cao su, do các loại cao su khác nhau và khác nhau) Nó phải sau một khoảng thời gian trước khi nó có thể ổn định. Do đó, khi một sản phẩm cao su được thiết kế, bất kể công thức hoặc khuôn, cần phải tính toán và kết hợp một cách cẩn thận. Nếu không, kích thước sản phẩm có thể không ổn định và chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm.


2. Cao su là chất đàn hồi nhiệt nóng chảy, nhựa là chất rắn lạnh nóng chảy. Do các loại cao su khác nhau trong cơ thể chính của sulfua, phạm vi nhiệt độ của khuôn và bảo dưỡng cao su là khá khác nhau. Nó thậm chí có thể bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu và nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Do đó, điều kiện sản xuất sản phẩm cao su phải được điều chỉnh đúng vào bất kỳ lúc nào. Nếu không, sự khác biệt về chất lượng sản phẩm có thể xảy ra.


3. Sản phẩm cao su là một hợp chất cao su được làm từ nguyên liệu cao su sau khi được trộn với cao su và được sử dụng làm nguyên liệu thô. Hợp chất cao su được thiết kế theo đặc tính của sản phẩm cao su mong muốn và độ cứng sản phẩm theo yêu cầu được thiết lập. Sản phẩm đúc sản phẩm được đúc bằng một tấm cao su lưu hóa. Sau khi sản phẩm được đúc, nó được xử lý bằng flash và bề mặt của sản phẩm được nhẵn và không có gờ.


4. Thử nghiệm lão hóa các sản phẩm cao su thuộc loại thử nghiệm lão hóa. Sự lão hóa cao su đề cập đến hiện tượng rằng cao su và sản phẩm của nó bị mất giá trị sử dụng do sự thay đổi cấu trúc hiệu suất do hành động kết hợp của các yếu tố bên trong và bên ngoài trong quá trình xử lý, lưu trữ và sử dụng. Nó bị nứt, dính, cứng, mềm, bột, đổi màu, mốc, vv