Haining Qianlang cao su sản phẩm nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm cao su cho hơn 20 năm. Chúng tôi được đặt tại Haining, tỉnh Chiết Giang, gần Shanghai. Chúng ta giữ vững sự trung thực, chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên cho các mục đích.


Sản phẩm

Chúng tôi có thể supplya loạt sản phẩm cao su để đáp ứng các customerrequirements, tiêu chuẩn partssuch như nhẫn, quad-nhẫn, V-nhẫn và cao su ballsare inall ngành công nghiệp sử dụng rộng rãi. Ngoại trừ các bộ phận tiêu chuẩn, chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh sản phẩm được thực hiện mà bây giờ là một tỷ lệ lớn các doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm đặc biệt theo bản vẽ hoặc mẫu với một sự lựa chọn đa dạng của vật liệu và chế biến công nghệ, và một phần tùy chỉnh cao su như thế nếu, vòng đệm, đệm, bumpers, trục, phích cắm, bellows, extrusionsand như vậy. Trong thepast 20 năm, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm về giải pháp tùy chỉnh.

Nhu cầu đặc biệt thường cần giải pháp cá nhân, hưởng lợi từ những ưu điểm sau:

Thời gian phát triển ●reduced

Giảm chi phí

Lựa chọn vật liệu đúng

Nguyên mẫu và các mẫu được sản xuất bởi chúng tôi

Có thẩm quyền sản xuất

Sản phẩm chất lượng cao


Vật liệu

OurMaterialsinclude Vtion, NBR, Silicone, EPDM, NR, PU, CR, HNBR, BẰNG, IIR, Fluorosilicone, Aflas, FFKM, vv. Và các tài liệu đặc biệt, chẳng hạn như NR andamp; Hỗn hợp BẰNG, NBR andamp; Hỗn hợp nhựa PVC, cũng có thể được sử dụng theo yêu cầu của bạn.


Văn hóa

Xưởng sản xuất phù hợp với chân thành là ý tưởng quản lý.

Đáng tin cậy, chất lượng giá cả hợp lý và dịch vụ vượt trội là mục đích của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác hợp tác đáng tin cậy nhất của bạn.

Chúng tôi tin rằng chiến thắng-thắng là chiến thắng thật sự!


Bây giờ chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới, thứ tự liên tục của họ là một sự khuyến khích rất lớn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lớn lên với khách hàng của chúng tôi và luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng.